மாலை விருந்து (Dinner)

 • பைனாப்பிள் புட்டிங் (Pineapple Pudding)
 • ப்ரூட் கேசரி (Fruit Kesari)
 • கேசரி (Kesari)
 • அசோகா (Asoka)
 • போளி (Boli)
 • தே.போளி (Coconut Boli)
 • தே.பர்பி (Coconut Burfi)
 • மில்க் பேடா (Milk Peda)
 • குலோப் ஜாமூன் (Gulab Jamun)
 • பாதாம் அல்வா (Badam Halwa)
 • மில்க் அல்வா (Milk Halwa)
 • ரசமலாய் (Rasmalai)
 • முந்திரிபர்பி (Cashew Burfi)
 • ரசகுல்லா (Rasagulla)
 • ட்ரை ஜாமூன் (Dry Jamun)
 • பிஸ்தா ரோல் (Pista Roll)
 • கோதுமை அல்வா (Wheat Halwa)
 • இட்லி (Idli)
 • ரவா இட்லி (Rava Idli)
 • சாம்பார் மினி இட்லி (Sambar Mini Idli)
 • பெப்பர் இட்லி பிரை (Pepper Idli Fry)
 • சில்லி இட்லி பிரை (Chilly Idli Fry)
 • இடியாப்பம் சொதி (Idiyappam Sothi)
 • பணியாரம் (இனிப்பு, காரம்) (Paniyaaram (Sweet, Spicy))
 • சாம்பார் வடை (Sambar Vadai)
 • தயிர் வடை (Curd Vadai)
 • சேவை (தேங்காய் / லெமன்) (Sevai (Coconut / Lemon))
 • சில்லி புரோட்டா (Chilly Parotta)
 • கைமா புரோட்டா (Kaima Parotta)
 • பட்டர் நாண் (Butter Naan)
 • நாண் (Naan)
 • சப்பாத்தி (Chappathi)
 • பிஸிபேலாபாத் (கதம்ப சாதம்) (Bisibelebath Recipe)
 • வெஜ் புலாவ் (Veg Pulav)
 • பீஸ் புலாவ் (Pees Pulav)
 • மஸ்ரூம் புலாவ் (Mushroom Pulav)
 • பன்னீர் புலாவ் (Paneer Pulav)
 • வெஜ்ப்ரைடு ரைஸ் (Veg Fried Rice)
 • புரோட்டா (Parotta)
 • சோளாபூரி (Chola Puri)
 • வெஜ் கிச்சடி (Veg Kichadi)
 • சேமியா கிச்சடி (Semiya Kichadi)
 • அடை அவியல் (Adai Aviyal)
 • ஊத்தப்பம் (Oothappam)
 • வெஜ் ஊத்தப்பம் (Veg Oothappam)
 • ஆனியன் ஊத்தப்பம் (Onion Oothappam)
 • பொடி ஊத்தப்பம் (Podi Oothappam)
 • முந்திரி ஊத்தப்பம் (Cashew Oothappam)
 • கல்தோசை (Kal Dosai)
 • பொடி தோசை (Podi Dosai)
 • மசால் தோசை (Masaal Dosai)
 • பூரி மசால் (Puri Masaal)
 • வடை கறி (Vadai Curry)
 • சென்னா மசால் (Chenna Masaal)
 • கிரீன்பீஸ் மசால் (Greenpees Masaal)
 • ஆலுகோபி மசால் (Aloogobi Masaal)
 • கோபி மஞ்சூரியன் (Gobi Manchurian)
 • மஸ்ரூம் மஞ்சூரியன் (Mushroom Manchurian)
 • சில்லி கோபி (Chilly Gobi)
 • கோபி 65(Gobi 65)
 • மஸ்ரூம் 65 (Mushroom 65)
 • பன்னீர் 65 (Paneer 65)
 • வெஜ் கட்லட் (Veg Cutlet)
 • பன்னீர் பட்டர் மசாலா (Paneer Butter Masala)
 • தேங்காய் சட்னி (Coconut Chutni)
 • தக்காளி சட்னி (Tomato Chutni)
 • கருவேப்பிலை மல்லி சட்னி (Curry Leaves Chutni)
 • மல்லி சட்னி (Coriander Chutni)
 • வேர்கடலை சட்னி (Peanut Chutni)
 • புதினா சட்னி (Pudhina Chutni)
 • உருளைக்கிழங்கு காரகறி (Potato Karacurry)
 • வடகம் (Vadagam)
 • சிப்ஸ் (Chips)
 • வெஜ்குருமா (Veg Kuruma)
 • பச்சடி (Pachadi)
 • இட்லி பொடி (Idli Podi)
 • தயிர் சாதம் (Curd Rice)
 • சேமியா தயிர் (Semiya Curd)
 • மிக்ஸ் புரூட்ஸ் தயிர்சாதம் (Mix Fruits Curdrice)
 • ஐஸ்கிரீம் (Icecream)
 • குல்பி (Gulfi)
 • மசாலா பால் (Masala Milk)
 • வாழைப்பழம் (Banana)
 • மலை வாழைப்பழம் (Banana Rain)
 • பீடா (Beeda)
 • ஸ்பெஷல் பீடா (Special Beeda)

காலை சிற்றுண்டி விருந்து (Morning Tiffin)

 • கேசரி (Kesari)
 • அசோகா (Asoka)
 • பூசணி அல்வா (Poosani Halwa)
 • கோதுமை அல்வா (Wheat Halwa)
 • அக்கார வடிசல் (Akkara Vadisal)
 • கேரட் அல்வா (Carrot Halwa)
 • ப்ரூட்கேசரி (Fruit Kesari)
 • பால் அல்வா (Milk Halwa)
 • குலோப்ஜாமூன் (Gulab Jamun)
 • பாதாம் அல்வா (Badam Halwa)
 • பால்பேடா (Milk Peda)
 • ரசமலாய் (Rasamalai)
 • பைனாப்பிள் புட்டிங் (Pineapple Pudding)
 • ரசகுல்லா (Rasagulla)
 • ட்ரை ஜாமூன் (Dry Jamun)
 • இட்லி (Idli)
 • ரவா இட்லி (Rava Idli)
 • சாம்பார் மினி இட்லி (Sambar Mini Idli)
 • இடியாப்பம் சொதி (Idiyappam Sothi)
 • வடை (Vadai)
 • சாம்பார் வடை (Sambar Vadai)
 • பணியாரம் (இனிப்பு, காரம்) (Paniyaaram (Sweet, Spicy))
 • ஆப்பம் (Aapam)
 • பொங்கல் (Pongal)
 • உப்புமா (Uppuma)
 • கிச்சடி (Kichadi)
 • வெஜ் கிச்சடி (Veg Kichadi)
 • சேமியா கிச்சடி (Semiya Kichadi)
 • ரவா பொங்கல் (Rava Pongal)
 • தோசை (Dosa)
 • ஊத்தப்பம் (Oothappam)
 • ஆனியன் ஊத்தப்பம் (Onion Oothappam)
 • பொடி தோசை (Podi Dosai)
 • பொடி ஊத்தப்பம் (Podi Oothappam)
 • முந்திரி ஊத்தப்பம் (Cashew Oothappam)
 • வெஜ் ஊத்தப்பம் (Veg Oothappam)
 • ரவா தோசை (Rava Dosai)
 • மசால் தோசை (Masala Dosai)
 • பூரி மசால் (Puri Masal)
 • சாம்பார் (Sambar)
 • தேங்காய் சட்னி (Coconut Chutni)
 • தக்காளி சட்னி (Tomato Chutni)
 • கருவேப்பிலை மல்லி சட்னி (Curry Leaves Chutni)
 • வேர்கடலை சட்னி (Peanut Chutni)
 • புதினா சட்னி (Pudhina Chutni)
 • மல்லி சட்னி (Coriander Chutni)
 • காபி (Coffee)
 • டீ (Tea)

மதிய உணவு விருந்து (Afternoon Lunch)

ஸ்வீட்

 • ஜாங்கிரி (Jangri)
 • மைசூர் பாகு (Mysore Pak)
 • ட்ரை ஜாமூன் (Dry Jamun)
 • பாதுஷா (Badusha)
 • தே.பர்பி (Coconut Burfi)
 • சாக்லேட் பர்பி (Chocolate Burfi)
 • பூந்தி (Boonthi)
 • பீட்ரூட் ஜாம் (Beetroot Jam)
 • சர்க்கரை பொங்கல் (Sweet Pongal)
 • கல்கண்டு சாதம் (Kalkandu Saatham)
 • போளி (Boli)
 • தே.போளி (Coconut Boli)
 • மில்க் அல்வா (Milk Halwa)
 • பாதாம் அல்வா (Badam Halwa)
 • மில்க் பேடா (Milk Peda)
 • ரசமலாய் (Rasamalai)
 • பிஸ்தா ரோஸ் (Pista Roll)
 • ரசகுல்லா (Rasagula)
 • குலாப்ஜாமூன் (Gulab Jamun)
 • கோதுமை அல்வா (Wheat Halwa)

சூப்

 • தக்காளி சூப் (Tomato Soup)
 • வெஜிடபுள் சூப் (Veg Soup)
 • காலிப்ளவர் சூப் (Cauliflower Soup)

சாத வகைகள்

 • வெஜ் பிரயாணி (Veg Biryani)
 • புதினா சாதம் (Pudhina Rice)
 • கருவேப்பிலை சாதம் (Curry Leaves Rice)
 • தே.சாதம் (Coconut Rice)
 • தக்காளி சாதம் (Tomato Rice)
 • புளி சாதம் (Tamarind Rice)
 • எலுமிச்சை சாதம் (Lemon Rice)
 • மாங்காய் சாதம் (Mango Rice)
 • பன்னீர் சாதம் (Paneer Rice)
 • பீஸ் புலாவ் (Peas Pulav)
 • மஸ்ரூம் புலாவ் (Mushroom Pulav)
 • வெஜ்ப்ரைடு ரைஸ் (Veg Fried Rice)
 • மஸ்ரூம் பிரயாணி (Mushroom Biryani)
 • பருப்பு (Daal)
 • நெய் (Ghee)
 • சாதம் (Rice)

குழம்பு

 • வத்தகுழம்பு (Vathakkulambu)
 • மோர் குழம்பு (Morkkulambu)
 • காரக் குழம்பு (Kaarakkulambu)
 • பொறிச்ச குழம்பு (Poricha Kulambu)
 • வெண்டை குழம்பு (Vendai Kulambu)
 • புளி குழம்பு (Puli Kulambu)
 • கருணை கிழங்கு (Yam Kulambu)
 • மணத்தக்காளி குழம்பு (Manathakkali Kulambu)
 • கத்திரிக்காய் கார குழம்பு (Brinjal Kara Kulambu)
 • வடை குழம்பு (Vadai Kulambu)
 • உருண்டைமோர் குழம்பு (Urundaimor Kulambu)
 • பூண்டு குழம்பு (Garlic Kulambu)
 • வாழைப்பூ குழம்பு (Valaippu Kulambu)

ரசம்

 • தக்காளி ரசம் (Tomato Rasam)
 • மிளகு ரசம் (Pepper Rasam)
 • எலுமிச்சை ரசம்(Lemon Rasam)
 • மைசூர் ரசம்(Mysore Rasam)
 • பைனாப்பிள் ரசம்(Pineapple Rasam)
 • பன்னீர் ரசம்(Paneer Rasam)

கூட்டு

 • தக்காளி சென்னா கூட்டு (Tomato Chenna Kootu)
 • புடலை கூட்டு (Pudalai Kootu)
 • அவரை கூட்டு (Avarai Kootu)
 • காலிப்ளவர் கூட்டு (Cauliflower Kootu)
 • மு.கோஸ் கூட்டு (Cabbage Kootu)
 • உருளை பட்டாணி பால் கறி கூட்டு (Potato Milk Curry Kootu)
 • சௌசௌ கூட்டு (SowSow Kootu)
 • மலபார் அவியல் கூட்டு (Malabar Aviyal Kootu)
 • தட்டைக்காய் கூட்டு (Thattaikaai Kootu)
 • கத்திரி க.பருப்பு கூட்டு (Brinjaal Daal Kootu)
 • தக்காளி மொச்சை கூட்டு (Tomato Mochai Kootu)
 • வெண்டைக்காய் நிலக்கடலை புளி மண்டி கூட்டு (Ladiesfinger Peanat Kootu)
 • கதம்ப கூட்டு (Kathamba Kootu)
 • பூசணி கூட்டு (Poosani Kootu)
 • கொத்தவரங்காய் கூட்டு (Kothavarangai Kootu)
 • மஸ்ரூம் கறிமிளகாய் கூட்டு (Mushroom Karimilagaai Kootu)
 • குடைமிளகாய் மஸ்ரூம் கூட்டு (Capsicum Mushroom Kootu)

பொரியல்

 • மு.கோஸ் பொரியல் (Cabbage Poriyal)
 • கேரட் பொரியல் (Carrot Poriyal)
 • பீன்ஸ் பொரியல் (Peens Poriyal)
 • பீன்ஸ் உசிலி (Peens Usili)
 • அவரை பொரியல்(Avarai Poriyal)
 • பீட்ரூட் பொரியல் (Beetroot Poriyal)
 • வாழைக்காய் பொடிமாஸ் (Plantain Podimass)
 • உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ் (Tomato Podimass)
 • கொத்தவரங்காய் பொரியல்(Kothavarangai Poriyal)
 • பட்டர் பீன்ஸ் பொரியல்(Butter Peens Poriyal)
 • ப.பீன்ஸ் ப்ரை (Butter Peens Fry)
 • கேரட் பொடிமாஸ் (Carrot Podimass)

காரகறி

 • உருளை காரகறி (Potato Kaaracurry)
 • பட்டாணி காரகறி (Peas Kaaracurry)
 • சேனை வறுவல் (Senai Varuval)
 • அவரை மொச்சை காரகறி(Avarai Mochai Kaaracurry)
 • பீன்ஸ் காரகறி(Peens Kaaracurry)
 • எண்ணெய் கத்திரிக்காய் (Ennai Kathirikkai)
 • சேனை மிளகு வறுவல் (Army Pepper Varuval)
 • வெண்டைக்காய் மிளகு வறுவல் (Ladies Finger Pepper Varuval)
 • வாழைக்காய் வறுவல் (Plantain Varuval)
 • சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் (Seppakizhangu Roast)
 • சேனை சாப்ஸ் (Senai Chaps)
 • மஸ்ரூம் பெப்பர் பிரை (Mushroom Pepper Fry)
 • சில்லி கோபி (Chilly Gobi)
 • கோபி 65 (Gobi 65)
 • மஸ்ரூம் 65 (Mushroom 65)
 • பன்னீர் 65 (Paneer 65)
 • பிந்தி 65 (Binthi 65)
 • கோபிமஞ்சூரியன் (Gobi Manchuriyan)
 • மஸ்ரூம் மஞ்சூரியன் (Mushroom Manchuriyan)
 • பன்னீர் மஞ்சூரியன் (Paneer Manchuriyan)

பச்சடி

 • வெங்காயம் பச்சடி (Onion Salad)
 • வெள்ளரி பச்சடி (Cucumber Salad)
 • மிக்சட் பச்சடி(Mixed Salad)
 • பழ பச்சடி (Fruit Salad)
 • பூந்தி பச்சடி (Boonthhi Salad)
 • மிக்ஸ்வெஜ் பச்சடி (Mix Veg Salad)
 • கேரட் பச்சடி(Carrot Salad)
 • மாதுளை பச்சடி(Pomegranate Salad)

வடை

 • மெதுவடை (Methu Vadai)
 • மசால் வடை (Masaal Vadai)
 • மைசூர் போண்டா (Mysore Bonda)
 • பட்டணம் பக்கோடா (Pattanam Pakkoda)
 • ஆனியன் பக்கோடா (Onion Pakkoda)
 • தயிர் வடை (Curd Vadai)
 • பஜ்ஜி (Bajji)
 • கீரை வடை (Keerai Vadai)
 • பிரட் பஜ்ஜி (Bread Bajji)
 • உருளைக்கிழங்கு போண்டா (Potato Bonda)
 • வெஜ் கட்லட் (Veg Cutlet)
 • வாழைப்பூ வடை (Vazhaipoo Vadai)
 • மோர் மிளகாய் (Mor Milagai)
 • சிப்ஸ் (Chips)
 • அப்பளம் (Appalam)

பாயாசம்

 • சேமியா பாயாசம் (Semiya Payaasam)
 • ஜவ்வரிசி பாயாசம் (Javarasi Payaasam)
 • பருப்பு பாயாசம் (Dhaal Payaasam)
 • அரிசி பாயாசம்(Rice Payaasam)
 • அவல் பாயாசம்(Owl Payaasam)
 • பிரட் பாயாசம்(Bread Payaasam)
 • பால் பாயாசம்(Milk Payaasam)
 • கடலை பருப்பு பாயாசம்(Dal Payaasam)

தயிர் (Curd)

ஊறுகாய் வகைகள்

 • எலுமிச்சை ஊறுகாய் (Lemon Pickle)
 • மாங்காய் ஊறுகாய் (Mango Pickle)
 • கிடாரங்காய் ஊறுகாய் (Kidarangaai Pickle)
 • தக்காளி ஊறுகாய்(Tomato Pickle)

டெசெர்ட்

 • ஐஸ்கிரீம் (Icecream)
 • குல்பி (Gulfi)
 • மசாலா பால் (Masala Milk)
 • வாழைப்பழம் (Banana)
 • மலை வாழைப்பழம் (Banana)
 • பீடா (Beeda)
 • ஸ்பெஷல் பீடா (Special Beeda)

Veg. Buffet Menu For Lunch & Dinner

Choice of Sweet

 • Mini Jangiri
 • Mysore Pak
 • Gulab Jamun
 • Milk Sweet
 • Cashew Sweet
 • Rasamalai
 • Boli
 • Any South Indian & Bengali Sweet

Choice of Salad

 • Green Salad
 • Tossed Salad
 • Aloo Chat
 • Cashew Chat
 • Chenna Chat

Choice of Soup

 • Tomato
 • Veg
 • French Onion Mint
 • Sweet Corn
 • Veg Clear
 • Mushroom
 • Mullgutany Soup
 • Hot and Sour Soup

Choice of India Bread

 • Naan
 • Kulcha
 • Rotti
 • Paratha
 • Chappathi
 • Stuffed Paratha
 • Butter Naan
 • Romali
 • Lappa
 • C.Poori
 • Paneer Methi Kulcha

Choice of Rice

 • Veg Fried Rice
 • Peas Pulav
 • Veg. Noodles
 • Veg. Pulav
 • Ghee Rice
 • Paneer Pulav
 • Mushroom Fried Rice
 • Mixed Fried Rice
 • Bisebilabath
 • Mushroom Briyani
 • Veg Briyani

Choice of Semi Gravy

 • Chilly Vegetables
 • Bindi Masala
 • Aloo Gobi Masala
 • Green Peas Masala
 • Kadai Vegetable
 • Kadai Paneer
 • Gobi Kadai Masala
 • Mushroom Masala
 • Chilly Mushroom

Choice of Gravy

 • Gobi Manchurian
 • Plain Palak
 • Dhal Makhani
 • Dhal Fry
 • Malai Kofta
 • Paneer Butter Masala
 • Navarathna Kurma
 • Vegetable Butter Masala
 • Palak Paneeer
 • Channa Masala
 • Aloo Mutter
 • Mix Veg
 • Kaju Mutter Paneer
 • Gobi Masala
 • Mushroom
 • Palak
 • Aloo Palak
 • Oil Brinjal Curry

Choice of Dry N Fry

 • Chilli Gobi Fry
 • Aloo Roast
 • Bindi 65
 • Gobi 65
 • Dry Cabbage
 • Paneer Tikka
 • Mushroom Pepper Fry
 • French Fry
 • Bindi Roast
 • Gobi Manchurian (DRY)
 • Bindi Pepper Fry

Choice of Dhahee

 • Bagalabath (Rice)
 • Bagalabath (Semia)
 • W.Rice
 • Rasam
 • Curd

Choice of Thunder Cool

 • Icecream
 • Gulfi
 • Choice of any flavour icecream with : Carrot Halwa
 • Gulab Jamun
 • Mixed Fruits
 • Masala Milk

வளைகாப்பு விருந்து